Xóa tài khoản Tokfolio của bạn
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của mình bất cứ lúc nào, dù có cài ứng dụng hay không.
Những gì bị xóa
Hồ sơ của bạn (email, tên, ảnh), mã băm mật khẩu và mã định danh đăng nhập, mọi phiên đăng nhập và mã thiết bị sinh trắc học, cài đặt, danh sách theo dõi và danh mục giả lập đã đồng bộ, cùng mọi thông tin đăng nhập sàn hoặc nhà môi giới lưu trên máy chủ. Không thể hoàn tác. Dữ liệu chỉ lưu trên thiết bị của bạn sẽ mất khi gỡ ứng dụng.
Trong ứng dụng
Mở Tokfolio, vào tab Tài khoản, chọn Xóa tài khoản và xác nhận.
Trên web
Nhập địa chỉ email của tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận (có hiệu lực 30 phút). Nhập mã bên dưới để xóa tài khoản.
Không truy cập được email? Hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ. contact@tokfolio.com